Hà Nội: Hàng loạt xe ô tô tại khu đô thị Hồng Hà Ecocity bị “vặt” mất gương

Qua đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô, bạn đọc phản ánh, sáng ngày 3/4 nhiều người dân sống tại tòa nhà CT4, đô thị Hồng Hà Ecocity (xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội) tá hỏa khi phát hiện nhiều chiếc xe ô tô để tại đây đã bị kẻ gian trộm gương.

Loading...

Một trong những chiếc xe ô tô để trong khu chung cư bị kẻ gian vặt trộm gương

Theo phản ánh của anh Thọ, trú tại tầng 9 tòa nhà CT4, sáng ngày 3/4 khi ra khu vực đỗ xe trong khu vực của tòa nhà, anh vô cùng bức xúc khi kẻ gian đã “vặt” trộm 2 chiếc gương chiếu hậu của chiếc xe Kia Cerato. Sau khi chụp lại hình ảnh, anh đã phải ra hãng xe này tại đường Giải phóng thay lại đôi gương mới trị giá hơn 8 triệu đồng.

Chiếc xe Kia K3 biển kiểm soát 30A 67533 của anh Thượng cùng tòa nhà để gần đó cũng trong tình trạng tương tự. Kẻ trộm đã bẻ 2 gương chiếu hậu không thương tiếc. Cách đó không xa, tại khu vực trước cửa siêu thị tòa nhà CT4, đô thị Hồng Hà chiếc Kia Cerato 2019 cũng bị mất hai gương chiếu hậu. Không dừng ở đó, kẻ gian còn di chuyển qua những tòa nhà khác như CT5 và 6 tiếp tục hành động tương tự.

Không chỉ một mà nhiều xe ô tô bị kẻ gian vặt trộm gương

Đây không phải lần đầu tiên tại khu đô thị Hồng Hà Ecocity có địa chỉ tại khu đô thị Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì – Hà Nội xảy ra tình trạng kẻ gian đột nhập ăn cắp gương chiếu hậu ô tô của cư dân. Trước đó, các nạn nhân cũng đã trình báo nhưng cơ quan chức năng không tìm ra thủ phạm. Các vụ trộm như thế này vẫn tiếp tục xảy ra, gây hoang mang và bức xúc trong cư dân sinh sống tại đây.

Liên quan tới sự việc trên, sáng 4/4, trao đổi với phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô, một cán bộ Công an đồn Đông Mỹ – đơn vị phụ trách địa bàn (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xác nhận thông tin người dân phản ánh là có và cho biết, đơn vị này đã nhận được đơn trình báo của người dân, thiết lập hồ sơ, báo cáo Công an huyện Thanh Trì điều tra làm rõ.

Để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn giúp người dân yên tâm sinh sống, báo Tuổi trẻ Thủ đô để nghị lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì chỉ đạo các đội nghiệp vụ nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy bắt nghi phạm gây ra các vụ trộm nêu trên.

Theo THÀNH LONG / Tuoitrethudo.vn

Loading...