H’Hen Niê diện trang phục rực rỡ sắc màu, tạo dáng bên voi Tây Nguyên

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 như hoá thân thành những nụ hoa muôn màu, muôn vẻ đang toả sắc, khoe hương giữa khung cảnh đất trời Tây Nguyên hùng vĩ.

Loading...

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện vô cùng ấn tượng bên những chú voi rừng Tây Nguyên trong bộ ảnh thời trang mới.

Giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của đất trời Tây Nguyên cùng chất thơ mộng của dải đất đỏ badan bạt ngàn, H’Hen Niê khoác lên mình những bộ trang phục với gam màu rực rỡ mang đậm tinh thần phóng khoáng của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Sắc hồng rực rỡ mang đến diện mạo đầy tươi trẻ cho nàng hậu, như chút vấn vương, như lời tự tình đầy ngọt ngào trên chính vùng đất quê hương.Những chú voi đại ngàn trở thành một tấm phông nền sống động để người con của Tây Nguyên khoe nhan sắc rực rỡ của mình.
Hoà mình cùng những chú voi ấy, H’Hen Niê trở nên nhỏ bé nhưng cũng không kém phần ấn tượng với những bộ trang phục rực rỡ sắc màu mà cô khoác lên mình.H’Hen Niê với những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường đã mang tới một cuộc dạo chơi bằng màu sắc đầy thú vị trên mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ.
Chúng tựa như những đoá hoa đang khoe hương toả sắc trong chính vẻ đẹp hiện đại, khoẻ khoắn và đầy cuốn hút của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.Những đoá hoa rực rỡ càng trở nên cuốn hút, tuyệt vời dưới cái nắng chói chang, luồn qua kẻ lá, xuyên qua những ô cửa nhà sàn… của mảnh đất Tây Nguyên những ngày tháng ba.
H’Hen Niê trở thành ‘nàng thơ’ trên chính những ngôi nhà sàn ở quê hương cô.Người đẹp mang tới hơi thở hiện đại, cuốn hút của thời trang đến với những căn nhà quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của cô.
H’Hen Niê hoá thân thành ‘đoá hoa Tây Nguyên’ rực rỡ với những trang phục vô cùng ấn tượng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ấn tượng trong mỗi khung hình mà cô xuất hiện.

Theo DUY NAM / Tienphong.vn

 

Loading...