Nữ lái xe BKS TP HCM gây tai nạn ở Tiền Giang còn xưng là người nhà lãnh đạo

Sau khi gây tai nạn, người phụ nữ lái xe không đưa nạn nhân đi bệnh viện mà còn xưng là cháu chủ tịch xã.

Loading...

Chiều 1-4, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang xác nhận có thụ lý vụ tai nạn giao thông xảy ra ở địa bàn xã Song Thuận giữa xe ôtô và xe gắn máy làm 2 người bị thương.

Theo đó, khoảng 12 giờ cùng ngày, bà Trần Xuân Q. (31 tuổi, ngụ phường 7, quận Tân Bình, TP HCM) điều khiển xe ôtô BKS 51G-769.84 chở gia đình lưu thông trên tỉnh lộ 864. Khi phương tiện này đi đến ngã ba giao nhau giữa tỉnh lộ 864 và tỉnh lộ 876 (thuộc địa bàn xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thì xảy ra va chạm với xe gắn máy đi cùng chiều do anh Nguyễn Anh P. (33 tuổi, ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho) điều khiển chở mẹ mình phía sau là bà Nguyễn Thị L. ( ngụ tỉnh Bình Dương).

Xe gây tai nạn

Cú va chạm đã khiến mẹ con anh P. bị thương, trong đó, bà L. bị trọng thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đáng nói, sau khi gây tai nạn, người phụ nữ lái xe không đưa nạn nhân đi cấp cứu mà còn có thái độ thách thức và tự xưng là cháu của chủ tịch xã Song Thuận (huyện Châu Thành).

Anh N.V.C (người dân chứng kiến vụ việc) kể: “Khi xảy ra tai nạn, tôi yêu cầu nữ tài xế trên lấy xe chở nạn nhân đi cấp cứu nhưng người phụ nữ này chẳng những không chở mà còn nói để đưa người nhà đi công việc xong sẽ quay lại giải quyết và chở đi. Tôi cùng những người dân khác đã giữ người phụ nữ này lại để tránh trường hợp bỏ trốn. Đến khi lực lượng chức năng đến thì mọi chuyện mới cơ bản được giải quyết”.

Trong khi đó, bà Trương Lương Hồng Anh, Chủ tịch UBND xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang xác nhận bà hoàn toàn không có người cháu nào tên Trần Xuân Q. là người lái ôtô gây tai nạn rồi còn mạo nhận là người thân của bà. Tôi đã nhờ cơ quan công an điều tra làm rõ và xử lí nghiêm vụ này theo đúng quy định của pháp luật” – bà Anh nói.

Theo M. SƠN / Nld.com.vn

Loading...